"ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน"

5 ตุลาคม 2566

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี ณ อาคาร 150 ปี วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่