"ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ประจำปี 2566"

9 มิถุนายน 2566

ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนในนามคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ประจำปี 2566 ซึ่งตรงกับวันที่ 9 มิถุนายนของทุกปี ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาล ที่ 8 ด้านหน้าอาคาร อปร คณะแพทยศาตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2566