"ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่อำไพ มหาเอก"

4 ธันวาคม 2565

ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่อำไพ มหาเอก มารดา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต เลขาธิการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 ณ ศาลา 7 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร