"กิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หลักสูตร WINS รุ่นที่ 3"

28 มีนาคม 2566

ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หลักสูตร WINS รุ่นที่ 3 เพื่อสร้างเครือข่าย ผนึกพลังประสานความร่วมมือและเชื่อมโยงงานของหน่วยงานในกระทรวง อว. และหน่วยงานอื่น ทั้งภาครัฐและเอกชน อีกทั้งเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "ผู้นำใหม่ในโลกแห่งอนาคต" โดยท่านประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ นายธนินท์ เจียรวนนท์ กล่าวบรรยายในหัวข้อดังกล่าว ในวันที่ 28 มีนาคม 2566 ณ CP Leadership Institute (สถาบันผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา