"ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณอมรฤทธิ์ สมบัติ"

28 ธันวาคม 2565

ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ เหลืองวิลัย ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณอมรฤทธิ์ สมบัติ นักศึกษาเก่าคณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 11 ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในการร่วมก่อตั้ง CMU Alumni Band โดยทำหน้าที่บรรเลงเพลงประจำมหาวิทยาลัยในงานสำคัญ รวมถึงในการจัดหาทุนช่วยเหลือส่งเสริมสนันสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ในวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ ศาลาจีรวัสส์-รัชนิบูล วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร