"สัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566"

27 พฤษภาคม 2566

ด้วยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดจัดการสัมมนาผู้บริหาร ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี อ.เมือง จ.เชียงราย โดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนาฯ ผ่านระบบออนไลน์ VDO Conference

ดังนั้นงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้จัดเตรียมสถานที่ให้บริการและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ให้แก่ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย ที่เดินทางมาเข้าร่วมพิธีเปิดการสัมมนาฯ ณ ห้องประชุมงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2566