"ร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หลักสูตร WiNS รุ่นที่ 3 (จัดกิจกรรม ครั้งที่ 4)"

27 เมษายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายและศักยภาพผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หลักสูตร WiNS รุ่นที่ 3 (จัดกิจกรรม ครั้งที่ 4) ตามที่ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ได้มอบหมายให้ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย จัดทำโครงการฯ ดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ ผนึกพลัง ประสานความร่วมมือและเชื่อมโยงงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวง อว. และหน่วยงานอื่น ทั้งภาครัฐ และเอกชน ณ สถาบันวิทยสิริเมธี วังจันทร์ วัลเลย์ จังหวัดระยอง ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566