"คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามถวายพระพร"

26 มกราคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงและหายจากพระอาการประชวร  ณ ชั้น 1 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2566

ภาพประกอบข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์  และงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์