"ร่วมงาน a BIG TOP reception onboard the USS NIMITZ (CVN 68) Aircraft Carrier in celebration of the 190th Treaty Anniversary"

26 เมษายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงาน a BIG TOP reception onboard the USS NIMITZ (CVN 68) Aircraft Carrier in celebration of the 190th Treaty Anniversary เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 190 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตของสหรัฐฯ กับไทยบนเรือบรรทุกเครื่องบินชั้นนิมิตซ์ (USS NIMITZ (CVN 68) Aircraft Carrier) หนึ่งในเรือรบที่ใหญ่ที่สุดของโลก ณ ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ในวันพุธ ที่ 26 เมษายน พ.ศ.2566