"ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ ศาสตราจารย์ ดร.สุนทร เสถียรไทย"

24 พฤศจิกายน 2565

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ ศาสตราจารย์ ดร.สุนทร เสถียรไทย บิดาของ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย กรรมการสภามหาวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมเป็นเจ้าภาพฯ และ ณ ศาลาเสถียรไทย วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2565