"เสวนาเปิดโลกองค์ความรู้ Smart City Solutions ในเสวนา "Innovations in Tech: Elevating Quality of Life""

23 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาย รังสิยากูล ผู้อำนวยการ ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมเสวนาเปิดโลกองค์ความรู้ Smart City Solutions ในเสวนา "Innovations in Tech: Elevating Quality of Life" ในงานนิทรรศการไทยแลนด์เมืองอัจฉริยะ ประจำปี พ.ศ. 2566 “Thailand Smart City Expo 2023” ร่วมกับร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีนครรังสิต เทศบาลนครรังสิต, คุณปฐมพงษ์ วรเจริญ ประธานกรรมการ บริษัท ร่วมพัฒนาเมือง จำกัด และสัตวแพทย์หญิง อิงอร ปรีชาญวินิจ สัตวแพทย์ชำนาญการ เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน 2566