"มูลนิธิขาเทียมฯ ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา"

21 ธันวาคม 2565

พลโทนายแพทย์ธำรงรัตน์ แก้วกาญจน์ รองประธานกรรมการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ และที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิขาเทียมฯ ร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ ชั้น 1 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ในวันพุธ ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2565