"เข้าเฝ้าฯ ถวายพระพรวันคล้ายวันประสูติหม่อมเจ้า ภีศเดช รัชนี"

21 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์
อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าเฝ้าฯ ถวายพระพร หม่อมเจ้า ภีศเดช รัชนี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ (ครบ 100 ชันษา) ในวันที่ 21 มกราคม 2565 ณ วังประมวล กรุงเทพมหานคร