"ร่วมโครงการ กิจกรรม 5 ส. สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 2"

20 เมษายน 2565

ด้วยสำนักงานมหาวิทยาลัยกำหนดจัดโครงการ "กิจกรรม 5 ส. สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2565" ครั้งที่ 2 (5 ส. ได้แก่ สุขภาพดี สังคมดี ส่งเสริมความรู้ สงบสุข สวัสดี) ตลอดปีงบประมาณ 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสอดรับนโยบายมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Happy and Healthy CMU และส่งเสริมโครงการพัฒนาสำนักงานสู่การเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน ทำให้บุคลากรสามารถใช้ศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มความสามารถ และสร้างทัศนคติที่ดีของบุคลากรต่อองค์กร

งานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้เข้าร่วมโครงการ "กิจกรรม 5 ส. สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2565" ครั้งที่ 2 โดยจัดกิจกรรมทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning Day) ร่วมกันทำความสะอาดสำนักงาน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน ระหว่างเวลา 13:30-16:30 น. ในวันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ.2565