"การประชุมคณะกรรมการพันธกิจสากล ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566-2567 ครั้งที่ 1/2566"

18 พฤษภาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพันธกิจสากล ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566-2567 ครั้งที่ 1/2566 โดยมีผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานคณะกรรมการพันธกิจสากล ทปอ. รวมถึงผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเลขานุการคณะกรรมการพันธกิจสากล ทปอ. ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระการประชุมต่าง ๆ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคาร 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2566