"ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี"

17 กันยายน 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี อดีตประธานมูลนิธิโครงการหลวง ณ ศาลาบัณณรศภาค วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ในวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2565

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์