"ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่ซิ้วฮั้ว แซ่อึ้ง"

17 กรกฎาคม 2566

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย นายกสภาหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ซิ้วฮั้ว แซ่อึ้ง มารดา ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย, คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาพิมานมาศ (ศาลา 15) วัดบึงทองหลาง กรุงเทพมหานคร ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2566

ภาพประกอบข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ และงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่