"เปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Agile Leadership towards Digital University" และการบรรยายในหัวข้อ "ผู้นำมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล"""

16 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Agile Leadership towards Digital University" และการบรรยายในหัวข้อ "ผู้นำมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล" ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันคลังสมองของชาติ

พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณอนันต์ เดชพรม ผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการฯ และรับฟังการบรรยายดังกล่าวด้วย ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคารอุดมศึกษา 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในวันที่ 16 มีนาคม 2566