"ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ศาสตราจารย์สุนทร เสถียรไทย"

12 มีนาคม 2566

วันอาทิตย์ ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 17 นาฬิกา 11 นาที สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปยัง เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ในการพระราชทานเพลิงศพ ศาสตราจารย์สุนทร เสถียรไทย

โดยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปเข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ศาสตราจารย์สุนทร เสถียรไทย บิดาของศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย กรรมการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันดังกล่าวด้วย