"เยี่ยมเยือนผู้บริหารสื่อมวลชนในกรุงเทพมหานคร"

12 มกราคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมผู้บริหารสื่อมวลชนในกรุงเทพมหานคร ในการสร้างเครือข่ายการรับรู้แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร การเผยแพร่ข่าวสารกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ งานวิจัย ผลงานเด่นต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างสื่อมวลชนกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย เครือเนชั่น, สถานีโทรทัศน์ ช่อง TPBS, รายการเรื่องเล่าเช้านี้ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3, หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์, สื่อออนไลน์อีจัน, ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ในวันที่ 11-12 มกราคม พ.ศ.2567 ณ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์