"ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลศพ นายสมชาย ไพรสณฑรางกูร"

12 พฤษภาคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลศพ นายสมชาย ไพรสณฑรางกูร ณ ศาลาเดชสุวรรณาชัย วัดธาตุทอง ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2565