"ร่วมงาน FUTURE THAILAND "อว. ยุคใหม่เพื่ออนาคตประเทศไทย""

11 มกราคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงาน FUTURE THAILAND " อว.ยุคใหม่เพื่ออนาคตประเทศไทย และร่วมเสวนาเรื่อง Road to the Future โดยมี นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวเปิดงาน พร้อมแถลงผลงาน 3 เดือน และนำเสนอวางแนวทางอนาคตของ อว. ยุคใหม่เพื่ออนาคตประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ณ สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพ

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์