"ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและฌาปนกิจศพ คุณอณัญญา ตั้งใจตรง"

3 กันยายน 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีบำเพ็ญบุญกุศลและฌาปนกิจศพ คุณอณัญญา ตั้งใจตรง หัวหน้ากองข่าวการเมืองสำนักข่าวไทย นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะการสื่อสารมวลชน รหัส 24 ในอดีตเริ่มทำข่าวการเมืองตลอดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2533 โดยประจำทำเนียบรัฐบาลเป็นหลัก อดีต บก.ข่าวภาคค่ำ สำนักข่าวไทย, บก.NineEnt, ผู้ประกาศข่าวรายการสดและจัดรายการทางวิทยุคลื่นความคิด 96.5 FM โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และพี่น้องสื่อมวลชนร่วมพิธีฯ ณ ศาลา 18 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์