"ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพ คุณสุวัฒน์ เชาวน์ปรีชา"

3 เมษายน 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพคุณสุวัฒน์ เชาวน์ปรีชา อดีตนายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ฤทธา จำกัด โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาบำเพ็ญกุศลสำหรับบุคคลสำคัญ (ศาลา VIP) วัดพระศรีมหาวิหารบางเขต เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2565

รายละเอียดข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์