"ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565"

24 กันยายน 2565

ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนในนามคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” ณ คณะเเพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2565

ภาพประกอบข่าว : งานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสาขาถ่ายภาพทางการแพทย์ สถานเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล