"ประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ ครั้งที่ 7/2565"

21 ตุลาคม 2565

ด้วยงานกำหนดและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 7/2565 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม 2565 ดังนั้นงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) กองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้จัดเตรียมสถานที่ให้บริการและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ให้แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมฯ ณ ห้องประชุมงานศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัย (กทม.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่