"ร่วมเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ เรืออากาศตรีสมชาย ผลานุสนธิ"

20 ตุลาคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ เรืออากาศตรีสมชาย ผลานุสนธิ บิดาคุณมานิดา นฤภัทร นักศึกษาเก่าภาควิชาการสื่อสารมวลชน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และยังเป็นบุคลากรที่มีคุณาปกรณ์ต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มากมาย อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการผลิตละครช่อง PPTV , ThaiPBS และนักเขียนบท (มีรายชื่อเข้าชิงคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 18 ประเภทละครโทรทัศน์-ซีรีส์ ยอดเยี่ยม สาขาบทยอดเยี่ยม ในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา) ณ เมรุ 2 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 ตุลาคม 2565